Cầu mây Việt Nam giành huy chương vàng sau 20 phút tại ABG 5

0
87
Cầu mây Việt Nam giành huy chương vàng sau 20 phút tại ABG 5
Rate articles

Trong ngày thi đấu chính thức thứ 3 (27-9) của Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG 5) năm 2016, nhiều nội dung thi đấu vòng loại và chung kết đã được diễn ra sôi nổi, trong đó đáng chú ý là các nội dung thi đấu của môn: Điền kinh, rowing, cầu mây, bóng ném, bi sắt, bóng đá…

cau-may-abg5-02

Đặc biệt, trong nội dung bộ 3 nữ môn cầu mây bãi biển, các cô gái Việt Nam đã xuất sắc giành thắng lợi 2-0 trước Myanmar chỉ sau 20 phút để mang về HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.

Môn Điền kinh, ở nội dung nhảy xa của nữ (Women’s Long Jump), VĐV Bùi Thị Thu Thảo với thành tích 6m32 đã xuất sắc giành HCV. Chiếc HCB ở nội dung này thuộc về VĐV Nguyễn Thị Trúc Mai với thành tích 6m11.

Môn điền kinh: ở nội dung 60m nữ, VĐV Lê Tú Chinh xuất sắc mang về cho điền kinh Việt Nam thêm một tấm HCV với thành tích 7,60 giây. VĐV PAKDEE Khanrutai của Thái Lan giành HCB ở nội dung này.

Môn Đá cầu: tại bảng A nội dung đôi nam nữ, cặp VĐV của Việt Nam là Trần Thanh Điền – Nguyễn Thị Thủy Tiên đã vượt qua cặp đôi người Ấn Độ là Daisy Bala Kathalyne Nirubhama – Kajendran Murugan với tỉ số 2-0 để bước tiếp vào vòng trong.

Môn Rowing: ở nội dung đơn nam Solo (CM1x) Timetrial nam, ở lượt bơi thứ 4 VĐV Đặng Minh Huy (với thời gian 3:07.40) đã vượt qua VĐV của Singapo là ONG Shuwei Ju (3:42.46). Ở nội dung của nữ VĐV Hồ Thị Lý (3:19.62) đã vượt qua VĐV của Indonesia CORPUTTY Chel (3:28.27) để bước vào vòng 2.

Môn Kurash: Hai VĐV Việt Nam tại tứ kết hạng cân dưới 63kg là Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Ngọc Diễm Phương đều giành chiến thắng trước các đối thủ đến từ Ấn Độ và Philippines để tiếp tục nuôi hy vọng có được huy chương.

(Theo ĐTĐN)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn