Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Trưởng đoàn ABG5

0
72
Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Trưởng đoàn ABG5
Rate articles

Hội nghị các Trưởng đoàn của Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 – 2016 (ABG5) sẽ diễn ra từ ngày 1 – 3/6/2016 tại khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng, với sự tham gia của nhiều đại biểu quốc tế như: Hội đồng Olympic châu Á (OCA) và các tiểu ban liên quan, Trưởng các đoàn thể thao (CDM) và cán bộ tháp tùng của 45 Ủy ban Olympic quốc gia, vùng lãnh thổ, cùng các đại biểu trong nước

abg 5

Tính đến thời điểm này, đã có 41 quốc gia với 62 đại biểu cùng 8 đại biểu của OCA đăng ký tham dự hội nghị này. Hiện vẫn còn 4 quốc gia, bao gồm CHDCND Triều Tiên, Kuwait, Malaysia và Saudi Arabia chưa đăng ký tham dự.

Trong thời gian Hội nghị, các đoàn đại biểu sẽ đi thăm địa điểm tổ chức lễ khai mạc, bế mạc, địa điểm thi đấu cũng như nơi ăn nghỉ, tập luyện của các đoàn tham dự giải.

Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 – 2016 sẽ diễn ra từ ngày 24/9 – 3/10/2016 tại các bãi biển Đà Nẵng có sự tham dự của 45 nước, với 14 nội dung thi đấu, bao gồm Kabaddi, Bóng đá nam, Bóng chuyền, Bóng ném, Bóng rổ, Cầu mây, Võ thuật, Vật, Đá cầu, Bi sắt, Thể hình, Bóng gỗ, Rowing và Điền kinh.

(Theo Ni Thương)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn