Món ngon Đà Nẵng – Lẩu hải sản

0
94
Món ngon Đà Nẵng – Lẩu hải sản
Rate articles

lau-hai-san-1Sau khi thưởng thức các món hải sản ngon lành thì một nồi lẩu hải sản với tôm, mực… bốc khói nghi ngút sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để kết thúc nữa tối chủ đề “hải sản”. Là vùng ven biển, sẵn hải sản tươi ngon nên hải sản ở Đà Nẵng ngon, nước dùng lại càng đậm đà hương vị. Người nấu sẽ khéo léo nêm cho đủ vị chua cay của ớt, khế, cà chua, mè kèm xả, gừng thơm lừng vô cùng hấp dẫn.

Ở Đà Nẵng có khá nhiều nhà hàng bán lẩu hải sản, tuy nhiên muốn thưởng thức hải sản tươi mà giá rẻ, bạn nên tới khu đường Phạm Văn Đồng hoặc dọc bãi biển Mỹ Khê. Giá trung bình một nồi lẩu ở đây là từ 80.000-100.000 đồng dành cho 2 – 3 người ăn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn