Sò điệp nướng hành mỡ

0
51
Sò điệp nướng hành mỡ
Rate articles

so-diep-nuong-mo-hanh-2Những con sò điệp lớn rửa sạch sau đó tách làm đôi. Khi thực khách gọi, chủ quán mới khéo léo tẩm ướp gia vị như hạt tiêu, hạt nêm, đường cho ngấm rồi đem nướng trên than hoa.

Khi chín, mùi sò điệp thơm lan tỏa cùng mùi hành tươi và lạc giã nhỏ được phủ bên trên. Cho miếng sò điệp vào đầu lưỡi, bạn sẽ cảm nhận ngay vị ngọt, dai, bùi, và thơm phưc mùi hành, lạc khiến bạn ăn mãi không ngán.

Không khó khi tìm quán hải sản ở Đà Nẵng, bạn có thể tìm các quán nhậu ven biển hoặc trong các nhà hàng sang trọng, với giá khoảng 70.000 -100.000 đồng một đĩa.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn