UNICEP tại Nam Phi: Phòng tránh HIV

0
113
UNICEP tại Nam Phi: Phòng tránh HIV
Rate articles

UNICEP tại Nam Phi: Phòng tránh HIV

Cuộc đua thứ 2: Thử thách Nam Đại Tây Dương mang đến cho những đội đua từ Nam Mỹ hướng đến những bờ biển Châu Phi, kết thúc bằng sự chào đón nồng nhiệt ở Capetown, Nam Phi.

Tổ chức Unicef đang hoạt động để bảo vệ trẻ em Nam Phi bằng cách cho các bà mẹ và trẻ tiếp cận các dịch vụ của bà mẹ, trẻ sơ sinh, sức khỏe và dinh dưỡng trẻ nhỏ. Một trong những cách quan trọng có thể giúp bảo vệ trẻ em đó là giúp phòng ngừa sự lây truyền HIV từ mẹ sang con.
Nam Phi có số dân sống chung với người nhiễm HIV đông nhất thế giới. Với sự trợ giúp từ những nhà hỗ trợ, Unicef có thể giúp các bà mẹ bị nhiễm HIV bảo vệ những đứa con của họ khỏi virus.
Siphiwe đã được điều trị kháng virus HIV khi cô mang thai Lundiwe. Đây là lần mang thai thứ 5 của cô – thật đáng buồn là các em bé trước đây của cô đã chết sau khi chào đời. Siphiwe nghi ngờ chúng chết do bị nhiễm các bệnh từ AIDS, nhưng thời gian đó cô ấy không biết rằng mình bị HIV và đã không làm kiểm tra cho các bé.
Ngay sau khi sinh, Lundiwe được xét nghiệm âm tính trong sự vui mừng của mẹ. Lundiwe là một em bé khỏe mạnh, hạnh phúc, luôn cười và rất hiếu kỳ.
Đây chỉ là một ví dụ về công việc của Unicef cho trẻ em ở khắp Châu Phi. Đóng góp của bạn sẽ giúp bảo vệ nhiều trẻ em hơn trên thế giới.
Unicef hoạt động để bảo vệ trẻ em trên 190 quốc gia. Nó sẽ không dừng lại cho đến khi thế giới là một nơi an toàn cho mọi đứa trẻ.
Hạm đội Clipper race cập cảng V&A Waterfront Marina Capetown vào ngày 21 – 25 tháng 10 năm 2015

Huyền Đặng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn