Triển lãm Ageless Beauty – Vẻ đẹp không tuổi

0
234
Triển lãm Ageless Beauty – Vẻ đẹp không tuổi
Rate articles
Triển lãm Ageless Beauty – Vẻ đẹp không tuổi

Nhằm đa dạng hóa các hoạt động của Bảo tàng, đặc biệt trong lĩnh vực giao lưu, hợp tác về văn hóa không chỉ các tỉnh thành trong khu vực, trên cả nước mà còn mở rộng hợp tác văn hóa với các nước, thực hiện đa dạng các hình thức văn hóa đối ngoại;

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của công chúng và du khách, đưa hoạt động của Bảo tàng ngày càng gần hơn, gắn kết hơn với cộng đồng, đồng thời, góp phần vào việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng không chỉ trong nước mà còn đến với bạn bè quốc tế;

Được sự cho phép của UBND Thành phố Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng chính thức phối hợp với nhiếp ảnh gia Réhahn, quốc tịch Pháp, hiện đang sống tại Hội An, Quảng Nam, tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Ageless Beauty – Vẻ đẹp không tuổi”.

Triển lãm Ageless Beauty - Vẻ đẹp không tuổi

Buổi triển lãm công bố 26 bức ảnh trong bộ sưu tập “Ageless Beauty – Vẻ đẹp không tuổi” của nhiếp ảnh gia Réhahn. Nội dung của các bức ảnh nhằm ngợi ca vẻ đẹp cùng sự kiên cường của những cụ bà Việt Nam, đem lại một cách nhìn tích cực về tuổi già vốn cần được trân trọng và tôn vinh. Bằng cách ghi lại những hình ảnh chân thật của tuổi già, tác giả Réhahn đã cho thấy được nét quyến rũ của các nhân vật lớn tuổi. Anh tin rằng vẻ đẹp của con người là sự hoà quyện của vẻ đẹp trong tâm hồn lẫn bề ngoài, và qua ống kính của mình, anh đã kể lại những câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam. Những trải nghiệm trong cuộc đời nhìn thấy được qua đôi mắt nhăn nheo, đôi tay già nua, tất cả điều đó đã thể hiện phong thái, sự tự tin và khôn ngoan của họ.

– Thời gian triển lãm từ ngày 06/6/2017 đến 18/6/2017

  • Khai mạc: 16h00 ngày 06/6/2017 (Khai mạc đơn giản, ấm cúng và không tổ chức lễ, không cắt băng khi mạc, mọi người đều được mời tự do vào xem)
  • 16h00: Tác giả Réhahn J. Croquevielle bắt đầu tiếp đón báo chí.
  • 16h30: Đón khách tham quan và tác giả có thể ký tặng sách ảnh nếu khách có nhu cầu mua sách ảnh.

– Địa điểm: Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, số 78, Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng./.

BẢO TÀNG MỸ THUẬT ĐÀ NẴNG