Novotel Danang Premier Han River – Khuyến mãi đặc biệt nhân ngày 08/03

0
123
Novotel Danang Premier Han River – Khuyến mãi đặc biệt nhân ngày 08/03
Rate articles

Này các quý ông thanh lịch! Chúng tôi biết bạn luôn mang đến điều đặc biệt cho người phụ nữ của mình mỗi ngày. Nhưng bạn có thể làm điều đó ĐẶC BIỆT HƠN vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ này.

Sự kiện chỉ diễn ra một lần trong năm, nơi giao thoa của nền ẩm thực châu Á cùng phong cách tiệc buffet quốc tế sang trọng được tổ chức tại nhà hàng The Square | Novotel Danang Premier Han River từ 18h00 đến 22h00.

Ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng một ly Bubbly cho các quý cô
  • Giảm 50% cho bàn chỉ toàn khách nữ
  • Hoa, phiếu ưu đãi Spa & Fitness và còn nhiều điều ngạc nhiên hơn nữa

Đừng bỏ qua cơ hội để người phụ nữ của bạn tỏa sáng vào ngày 8/3 này nhé!

760,000++ VNĐ / khách.
(Tiệc tối buffer bao gồm các loại cocktail, bốn loại rượu vang trắng và đỏ, bia cùng các loại nước giải khát)

Đặt bàn: h8287-fb2@accor.com OR 02363. 92.9999 ext 5511

Novotel Danang Premier Han River

36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Với vị trí độc đáo ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng và nằm bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng, khách sạn Novotel Danang Premier Han River là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch nghỉ dưỡng và doanh nhân công tác xa nhà. Khách sạn Novotel Danang Premier Han River sở hữu những căn hộ dịch vụ theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng, cùng quầy bar tầng thượng cao nhất miền trung.

Khách sạn Novotel Danang Premier Han River cao 37 tầng, gồm 323 phòng Novotel thế hệ mới với 3 tầng thượng hạng, 90 căn hộ dịch vụ, trang thiết hội nghị hiện đại, nhà hàng quốc tế The Square, quầy bar tại tiền sảnh Pier 36, Premier Executive Lounge dành cho khách thượng đỉnh, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể hình và Spa mang thương hiệu quốc tế In|Balance. Với balcony được xây dựng ở hầu hết các phòng, khách sạn mang lại cho khách nghỉ dưỡng tầm nhìn toàn cảnh thành phố, với những cây cầu sáng rực về đêm, những rặng núi xa xa và bờ biển kéo dài tưởng vô tận của Đà Nẵng.