Pullman Danang Beach Resort: Tiệc trưa Chủ Nhật Lễ Phục Sinh

0
190
Pullman Danang Beach Resort: Tiệc trưa Chủ Nhật Lễ Phục Sinh
5 (1) vote
Pullman Danang Beach Resort: Tiệc trưa Chủ Nhật Lễ Phục Sinh

“Cùng đón Lễ phục sinh bên bạn bè và gia đình với tiệc trưa Chủ nhật thịnh soạn. Thưởng thức những món ăn mang phong cách Lễ phục sinh đặc sắc với quầy trứng Phục sinh, bánh mì nướng, quầy hải sản tươi ngon, các loại xa-lát mùa xuân, pasta và thịt đút lò như bò, cừu, thịt giăm bông nướng mật ong.

Dĩ nhiên không thể bỏ qua quầy tráng miệng với những món ngộ nghĩnh trong hình dáng quả trứng và kem Ni-tơ trứ danh. Tiệc buffet còn thiết kế một khu vực riêng với những món ngon, nước uống các em yêu thích, cuộc thi Săn trứng, vẽ mặt, vẽ trứng, sẽ giúp các em luôn bận rộn trong vui vẻ.

Và một món quà nhân dịp lễ Phục sinh, chương trình Bốc thăm may mắn diễn ra vào 14h với giải thưởng giá trị 1 đêm nghỉ tại Pullman Danang Beach Resort, đang chờ đón mọi người.

  • Tại nhà hàng Epice
  • ***VND 650,000 net/ khách (Không bao gồm nước uống)
  • ***VND 950,000 net/ khách (Bao gồm miễn phí rượu có gas, rượu vang, bia và nước ngọt)

Xem thêm tại Fanpage sự kiện

Pullman Danang Beach Resort: Tiệc trưa Chủ Nhật Lễ Phục Sinh 1

Xin vui lòng liên hệ để đặt chỗ:
0236 395 8888 or bookings@pullman-danang.com

Pullman Danang Beach Resort

Nằm trên bãi cát trắng tuyệt đẹp của bãi biển Bắc Mỹ An, sự chào đón và nét hiện đại, Pullman Danang Beach Resort là một ốc đảo của các hoạt động và các tiện nghi cho một không gian năng động. Khu nghỉ mát này là sự hoàn hảo cho kỳ nghỉ gia đình hoặc nơi nghỉ ngơi tại bãi biển lãng mạn. Khu nghĩ dưỡng này cũng sẽ cung cấp một dịch vụ thiết kế riêng nếu bạn đang tìm kiếm các địa điểm để tổ chức sự kiện.
Chỉ 15 phút đi từ sân bay và thành phố, và chỉ một khoảng cách ngắn từ ba sân golf quốc tế, khu nghỉ mát cao cấp Pullman Danang là một nơi nghỉ ngơi mang nét sang trọng nằm trên bãi cát trắng tuyệt đẹp của bãi biển Bắc Mỹ An.
Khu nghỉ mát bên bờ biển được cải tạo mới với 186 phòng khách và biệt thự rộng rãi được sắp đặt tốt, tất cả đều có ban công riêng nhìn ra bãi biển, vô cùng hồ bơi hoặc vườn xanh tươi. Pullman Danang Beach Resort chào đón khách hàng đến với một khu nghỉ mát năm sao thân thiện, hiện đại với phòng khách được thiết kế trang nhã và dịch vụ cung cấp độc đáo tại Đà Nẵng.