Đà Nẵng tiếp tục được đề cử danh hiệu – “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á” 2017

0
265
Đà Nẵng tiếp tục được đề cử danh hiệu – “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á” 2017
Rate articles

Năm 2016, Đà Nẵng vinh dự nhận danh hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, ghi danh Đà Nẵng – Việt Nam vào danh mục các điểm đến hiện đại, an toàn với nhiều sự kiện mang tầm quốc tế trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Một lần nữa Đà Nẵng lại tiếp tục được đề cử danh hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á” 2017 tại lễ trao giải thưởng du lịch Thế giới (World Travel Award), dự kiến trao giải và công bố kết quả vào ngày 4/6/2017 tại Thượng Hải. Để đạt danh hiệu này, Đà Nẵng phải vượt qua 8 ứng cử viên nặng ký là các thành phố lớn Băng Cốc, Thượng Hải, Hongkong, Kuala Lumpur, Ma Cao, Seoul, Bắc Kinh và Singapore.

Trong năm 2017, thành phố Đà Nẵng tập trung tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện không chỉ trong khu vực mà ở tầm thế giới như Hội nghị du lịch Golf châu Á (tháng 5/2017), Tuần lễ cấp cao APEC (tháng 11/2017) và các sự kiện, hoạt động bên lề, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng (Tháng 4-6/2017)…Cùng với việc tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá du lịch trong năm 2017, khả năng tiếp tục đạt được giải thưởng này của thành phố Đà Nẵng là rất cao.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

1. Truy cập đường dẫn sau: https://www.worldtravelawards.com/vote

2. Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản, nếu chưa có vui lòng làm theo các bước dưới đây để có thể tham gia bình chọn

– Nhấn chọn Register để đăng ký tài khoản

– Điền đầy đủ thông tin cần thiết và nhấn Submit

– Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và bạn cần xác nhận qua email đăng ký ở trên để hoàn tất đăng ký.

– Bạn click vào dòng “Click here to verify your email address” để xác nhận đăng ký. Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản.

– Bạn truy cập vào lại đường dẫn: https://www.worldtravelawards.com/vote và nhấn chọn khu vực Asia

– Tại Outstanding Votes bạn chọn số thứ tự 32- Asia’s Leading Festival & Event Destination (Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á)

– Cuối cùng nhấn bình chọn để Đà Nẵng lại tiếp tục có cơ hội được đề cử danh hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á” 2017 tại lễ trao giải thưởng du lịch Thế giới (World Travel Award).

– Bình chọn kéo dài đến 17/4/2017.

Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch. Sau hơn 23 năm hoạt động, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới và Tạp chí The Wall Street Journal đã ví các giải thưởng do WTA tổ chức trao tặng có uy tín và tầm ảnh hưởng như Giải Oscar của ngành Công nghiệp du lịch.
Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch…

Thùy Mai – Trọng Nhân