Bay ngắm cảnh Đà Nẵng bằng trực thăng miễn phí

0
92
Bay ngắm cảnh Đà Nẵng bằng trực thăng miễn phí
Rate articles

Công ty Uber Việt Nam cho biết, cuối tuần này, Uber toàn cầu sẽ sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng có quốc tịch Việt Nam một buổi ngắm cảnh Đà Nẵng từ trên cao bằng trực thăng.

Cụ thể, từ 10 giờ đến 16 giờ 30 thứ bảy, ngày 15/8, bất kỳ người dùng Uber nào tại Đà Nẵng đều có thể mở ứng dụng Uber và yêu cầu “UberCHOPPER” để có thể nhận được cơ hội tham gia chương trình.

Khi yêu cầu được chấp nhận, hành khách được xe Mercedes-Benz trực tiếp đón và đưa đến khu nghĩ dưỡng Fusion Maia. Tại đây, khách sẽ thưởng thức bữa tiệc trà nhẹ trước khi lên máy bay và khởi hành chuyến tham quan toàn Đà Nẵng từ trên cao. Tất cả dịch vụ này đều miễn phí. Mỗi chuyến bay kéo dài 15 phút.
Lý giải về chương trình này, ông Douglas Ma, Giám Đốc phát triển kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương của Uber cho biết: Ngoài mục tiêu quảng bá du lịch cho Đà Nẵng; về lâu dài Uber muốn đưa dịch vụ di chuyển hiện đại này vào Đà Nẵng.

“Trong tương lai, khi dân số của thành phố Đà Nẵng dự kiến ​đạt 2 triệu người vào năm 2020, chúng tôi hy vọng có thể trao đổi về việc cung cấp hệ thống giao thông vận chuyển đáng tin cậy”- Ông Douglas Ma nói.

Dịch vụ UberCopter, hay UberCHOPPER ra mắt lần đầu tiên năm 2013 bằng việc đưa khách di chuyển từ Thành phố New York đến Hamptons. Đến nay dịch vụ này đã có mặt ở nhiều thành phố lớn như Bangkok, Bangalore, Cape Town, Melbourne, Rio De Janeiro và Thượng Hải.

Theo tienphong.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn