Đà Nẵng đạt danh hiệu “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á 2016”

0
111
Đà Nẵng đạt danh hiệu “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á 2016”
Rate articles

Đà Nẵng vừa lọt vào “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2016” (Top 10 Holiday Destination in Asia 2016) do độc giả Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn.da-nang-dat-danh-hieu-top-10-diem-den-nghi-duong-hang-dau-chau-a-2016-01

Tạp chí Smart Travel Asia là tạp chí Du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á với 14 năm hoạt động đã có trên 1,2 triệu lượt truy cập hàng năm trên toàn thế giới. Cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2016 với sự tham gia của hơn một triệu độc giả trên khắp thế giới. Bình chọn của độc giả dựa trên 3 yếu tố chính: trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng…Cuộc bình chọn của tạp chí đã đem đến cho người đọc những đánh giá chân thực nhất về các thương hiệu du lịch và địa điểm du lịch hàng đầu khu vực châu Á. Những người tham gia bình chọn đều là những người có kinh nghiệm du lịch phong phú, ngoài ra còn có sự tham gia đánh giá của các phóng viên, nhà báo có tên tuổi.

Ngày 14/11 vừa qua, Tổng biên tập tạp chí Smart Travel Asia – ông Vijay Verghese đã đến Đà Nẵng gặp gỡ đại diện Trung tâm xúc tiến Du lịch và trao tặng danh hiệu Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. Theo ông Vijay Verghese, Đà Nẵng đạt được danh hiệu này là nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, các sự kiện lễ hội hấp dẫn, những món ăn với hương vị tuyệt vời mang đậm dấu ấn địa phương và môi trường du lịch an toàn. Ông mong muốn được hợp tác với Đà Nẵng để quảng bá, thúc đẩy du lịch thành phố nhằm khẳng định Đà Nẵng như là một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời, hiện đại, an toàn và được nhiều du khách trên toàn thế giới biết đến.

Tiếp nối thành công năm 2013 khi lần đầu tiên Đà Nẵng được Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn nằm trong danh sách “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á”; trong 4 năm liên tiếp từ 2013 đến nay, Đà Nẵng đã vinh dự được độc giả tiếp tục chọn lựa nằm trong danh sách này.

Đây là thông tin rất đáng mừng cho ngành du lịch thành phố Đà Nẵng, tiếp tục khẳng định thương hiệu của du lịch thành phố đã bắt đầu lan tỏa đến thị trường quốc tế.

(Thùy Mai)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn