Đà Nẵng: Quảng bá thương hiệu TP trên đỉnh Sơn Trà

0
89
Đà Nẵng: Quảng bá thương hiệu TP trên đỉnh Sơn Trà
Rate articles

Ngày 13/10, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, theo đề xuất của Sở Xây dựng, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản quyết định chọn khu vực đỉnh Bàn Cờ trên núi Sơn Trà để lắp đặt công trình quảng bá thương hiệu TP Đà Nẵng.

Theo đó, UBND TP Đà Nẵng giao Sở Xây dựng phối hợp với Sở Du lịch và các đơn vị liên quan triển khai các thủ tục đầu tư theo quy định; làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 5 để thống nhất vị trí, cao độ xây dựng công trình; kêu gọi xã hội hóa, hoặc kết hợp với nguồn ngân sách TP để thực hiện.

bien-danang-bmtm
Đà Nẵng sẽ lắp đặt công trình quảng bá thương hiệu TP ở đỉnh Bàn Cờ trên núi Sơn Trà

Theo Sở Xây dựng Đà Nẵng, sau khi hình thành công trình này, từ trung tâm TP Đà Nẵng nhìn lên đỉnh Sơn Trà, người dân và du khách sẽ thấy dòng chữ Đà Nẵng (hoặc một dòng chữ khác đặc trưng cho Đà Nẵng), tương tự như dòng chữ “Hollywood” ở TP Los Angeles, quảng cáo cho kinh đô điện ảnh của Mỹ.

Bên cạnh đó, theo đề xuất của Sở Xây dựng, UBND TP Đà Nẵng cũng thống nhất chọn khu đất công cộng bên cạnh khu phức hợp Nam Trí (đường 2/9) để đầu tư khu công viên, vườn dạo, kết hợp bố trí các tác phẩm điêu khắc (vườn tượng) của 21 nền kinh tế thành viên APEC nhân dịp Đà Nẵng được chọn đăng cai Hội nghị cấp cao APEC 2017.

Theo infonet.vn

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn