Furama Resort Đà Nẵng – Top 25 khách sạn lý tưởng dành cho gia đình 2017

0
238
Furama Resort Đà Nẵng – Top 25 khách sạn lý tưởng dành cho gia đình 2017
5 (1) vote

Furama Resort Đà Nẵng – Top 25 khách sạn lý tưởng dành cho gia đình 2017

Furama Resort Đà Nẵng – Top 25 khách sạn lý tưởng dành cho gia đình 2017

Đà Nẵng, tháng 9 năm 2017 – Furama Resort Đà Nẵng vinh dự lọt vào “Top 25 khách sạn/khu nghỉ mát lý tưởng dành cho gia đình hàng đầu châu Á năm 2017” – “Hot 25 Family Hotel in Asia 2017”, do độc giả tạp chí Du lịch Smart Travel Asia bình chọn.

Smart Travel Asia là tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu khu vực châu Á với trên 15 năm hoạt động và hơn 1,2 triệu lượt truy cập hàng năm trên toàn thế giới.

Theo đó, cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2017 thông qua trang bình chọn trực tuyến của tạp chí này bên cạnh các mạng xã hội và thư điện tử khác. Việc bầu chọn của độc giả được thực hiện khách quan dựa trên 3 tiêu chí chủ yếu:

  • Mức độ thân thiện của khách sạn đối với gia đình
  • Thông tin phản hồi của khách hàng về khách sạn cũng như chất lượng của các dịch vụ mua sắm
  • Spa và cưới hỏi của khách sạn.

Furama Resort Đà Nẵng – Top 25 khách sạn lý tưởng dành cho gia đình 2017 1

Những người tham gia bình chọn đều là những người có kinh nghiệm du lịch phong phú với trung bình 12 chuyến bay hằng năm và thu nhập bình quân 156.000 đô la Mỹ.

Furama Resort Đà Nẵng – Top 25 khách sạn lý tưởng dành cho gia đình 2017 2

Được biết, “ Top 25 khách sạn dành cho gia đình hàng đầu châu Á năm 2017 ” – “ Best in Travel Poll 2017 ” là một hạng mục bình chọn hoàn toàn mới được thực hiện nhằm đáp ứng yêu cầu của độc giả về việc tìm kiếm nơi lưu trú chất lượng dành cho gia đình trong những kỳ nghỉ.

Furama Resort Đà Nẵng – Top 25 khách sạn lý tưởng dành cho gia đình 2017 3

Dự án Furama Villas từ khi ra mắt, đã trở thành một địa điểm nghỉ mát sang trọng cho các gia đình. Các căn biệt thự riêng biệt, hướng biển với hồ bơi riêng, không chỉ phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng của người lớn mà còn là sân chơi mát lành cho trẻ nhỏ.

Trẻ được tham gia vào các hoạt động “Vừa Học Vừa Chơi” miễn phí như lớp học làm bánh, làm nước trái cây, đánh gôn căn bản.. hay tham gia vào các trò chơi hứng khởi như cướp cờ, xây lâu đài cát, thả diều, múa lân… vừa thêm phần năng động vừa thêm kiến thức mới.

Khu nghỉ mát còn là nơi duy nhất tại Đà Nẵng kết hợp với Hiệp hội Cứu hộ Hoàng Gia Úc, tổ chức các lớp Bơi Tự Cứu, Bơi An Toàn, giúp trẻ hiểu biết các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình trong các tình huống ngoài khả năng hoặc chú ý của bố mẹ.

“Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi Furama Resort Đà Nẵng là khu nghỉ mát duy nhất tại Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng năm nay bên cạnh các đối thủ đến từ các thị trường mạnh như Thái Lan, Indonesia…” – Ông Matthias Wiessmann, Giám đốc Điều hành Furama Resort Đà Nẵng chia sẻ.

Furama Resort Đà Nẵng – Top 25 khách sạn lý tưởng dành cho gia đình 2017 4

Trước đó, vào năm 2011 Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng cũng từng được Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn nằm trong danh sách “Top 25 khách sạn/khu nghỉ mát tốt nhất châu Á” – “Hot 25 Leisure Hotel/Resort in Asia”. Với sự mở rộng của dự án Furama Villas cũng như khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng, Quần thể Du Lịch Ariyana Đà Nẵng trong tương lai sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua dành cho gia đình.

Theo Furama Resort Đà Nẵng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn