Học bơi miễn phí, nghỉ hè hết ý tại Furama Resort Đà Nẵng

0
243
Học bơi miễn phí, nghỉ hè hết ý tại Furama Resort Đà Nẵng
Rate articles

Đưa con trẻ trở lại Furama Resort vào hè này để tham gia lớp Bơi Tự Cứu, Bơi Căn Bản và các hoạt động “Vừa Học Vừa Chơi” hoàn toàn miễn phí!

Theo thống kê, đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ tại các nước Châu Á! Vì vậy, Furama Resort Đà Nẵng – vốn nổi tiếng với các môn thể thao dưới nước và lặn biển, tiếp tục tổ chức chương trình dạy Bơi Tự Cứu dành cho trẻ đang nghỉ mát cùng bố mẹ tại đây. 45 phút của lớp học được thiết kế để giúp trẻ hiểu được các kiến thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình trong các tình huống ngoài khả năng hoặc chú ý của bố mẹ. Lớp học được hướng dẫn trực tiếp bởi các huấn luyện viên đã được cấp chứng chỉ từ Hiệp hội Cứu hộ Hoàng Gia Úc. Diễn ra vào 10h sáng hàng ngày, dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi. Phụ huynh chỉ cần đăng ký trước 1 ngày là sẽ được sắp xếp thời gian học thích hợp.

Lớp Dạy Bơi Căn Bản miễn phí diễn ra vào 14h các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần, dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi đang lưu trú. Các kiến thức nền tảng cần thiết sẽ được truyền đạt một cách sinh động, giúp các bé thích thú khi tiếp xúc với nước và hình thành khả năng bơi lội của mình. Ngoài ra, đối với những trẻ không lưu trú, các em có thể tham gia lớp học bơi hằng ngày với thời gian không hạn chế, mức giá VND 200,000net/giờ/trẻ.

Thêm vào đó, xuyên suốt từ 9h30 – 16h30 hàng ngày, các trẻ lưu trú còn được tham gia vào các hoạt động “Vừa Học Vừa Chơi” miễn phí dành cho mùa Hè. Cụ thể, các trẻ có thể đăng ký lớp học làm bánh, làm nước trái cây, đánh gôn căn bản.. hay tham gia vào các trò chơi hứng khởi như cướp cờ, xây lâu đài cát, thả diều, múa lân… giúp trẻ thêm năng động và thêm kiến thức mới.

 “Đến với Furama Đà Nẵng, du khách không chỉ có cơ hội thư giãn khó quên trong thiên đường nhiệt đới 5 sao mà còn có thể hoàn toàn yên tâm khi con em mình được tham gia các lớp bơi lội miễn phí, các hoạt động vừa học vừa chơi, dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp và thân thiện của Khu nghỉ mát. Các trẻ có thể chọn cho mình hồ bơi yêu thích: hồ bơi hướng biển hay hồ bơi mát lành trong vườn nhiệt đới”, ông Nguyễn Trung Sơn, Giám đốc bộ phận Giải trí tại Furama Resort cho biết.

Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng cũng tung ra gói khuyến mãi Hè 2016 với giá VND 1.999.000 net/người/đêm, chung phòng 2 hoặc 3 người tại Furama Resort hoặc VND 2.499.000 net/ người/ đêm, chung phòng 4 hoặc 6 người tại các căn biệt thự 2 hoặc 3 phòng ngủ tại Furama Villas. Mức giá đã bao gồm Bữa sáng tự chọn; Xe đưa đón đi phố cổ Hội An hằng ngày theo lịch trình của Khu nghỉ mát; Chương trình Học Bơi Tự Cứu và các hoạt động vui chơi khác dành cho trẻ; Giảm 10% cho Bữa tối Chợ Hải Sản tự chọn, các trò chơi dưới nước, spa, dịch vụ tham quan tour; Miễn phí bể bơi, phòng tập thể hình, phòng tắm hơi và sauna cùng nhiều chương trình giải trí hấp dẫn. Quý khách ở 2 đêm sẽ có dịch vụ đưa đón Sân bay Đà Nẵng miễn phí; hoặc có thêm VND VNĐ 300.000 net/người/ngày (không kể ngày trả phòng) để thưởng thức các dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng và quầy bar của Khu nghỉ mát cho kỳ nghỉ từ 3 đêm trẻ lên. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 4/5 đến ngày 31/8/2016, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

FURAMA RESORT DANANG
105 Vo Nguyen Giap St.| Khue My Ward | Ngu Hanh Son Dist. | Danang City | Vietnam.
Tel : +84 (511) 3847 333 | Fax: +84 (511) 3836 328 | Mobile: +84 905 626 826 | Email : prm@furamavietnam.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn