Khai trương đường bay giá rẻ Đà Nẵng – Hồng Kông

0
59
Khai trương đường bay giá rẻ Đà Nẵng – Hồng Kông
Rate articles

Ngày 1-4, chuyến bay mang ký hiệu UO1558, do Hãng hàng không giá rẻ HK Express chở theo gần 200 hành khách và phi hành đoàn đã đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng vào lúc 9h.

Đây là chuyến bay đầu tiên Hãng hàng không HK Express đưa du khách đi lại giữa Hồng Kông và Đà Nẵng, mở ra triển vọng khai thác thêm lượng khách quốc tế đến với thành phố biển trong thời gian tới.

Tại Đà Nẵng, Công ty lữ hành Việt Nam TravelMart – tổng đại lý của Hãng hàng không HK Express – sẽ mở dịch vụ bay Đà Nẵng – Hồng Kông từ ngày 1-4 với lịch bay 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Vé 1 chiều cho đường bay này sẽ có giá từ 48 USD.

Khai trương dịch vụ bay Đà Nẵng – Hồng Kông là một sự kiện quan trọng của HK Express trong tiến trình kết nối Việt Nam và Hồng Kông; tạo điều kiện thuận lợi để người dân Đà Nẵng trải nghiệm Hồng Kông – kinh đô của thời trang cũng như tìm kiếm các cơ hội đầu tư, kinh doanh.

Được biết, sau thời gian bay thử nghiệm và thăm dò thị trường, HK Express hứa hẹn sẽ tăng thêm tầng suất đường bay này trong thời gian tới.

baodanang.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn