Phiên chợ Nông dân HealthyFarm – Đà Nẵng 26/03

0
196
Phiên chợ Nông dân HealthyFarm – Đà Nẵng 26/03
Rate articles

Trong tháng Ba này, phiên chợ của chúng tôi sẽ được trình diện dưới cái tên mới Phiên chợ Nông dân HealthyFarm.org; đánh dấu bước chuyển của HealthyFarm.org lên một website đặt hàng trực tuyến.

Phiên chợ Nông dân HealthyFarm - Đà Nẵng 26/03

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 26/03/2017, từ 7h00 đến 19h00 tại chân Cầu Rồng, đối diện Danang Food Center. 

Chúng tôi kì vọng đây sẽ lại là một phiên chợ thành công trong chuỗi sự kiện với khoảng 30 người bán hàng; bao gồm những người đã tham gia từ lần trước và các gian hàng mới sàng lọc. Ngoài ra, tại Phiên chợ sẽ có các hoạt động cho trẻ em và gia đình cùng vui chơi như: workshop học làm đồ vật từ thanh gỗ sáng tạo LIK; triển lãm ảnh thiên nhiên GreenViet; workshop hướng dẫn sách chăm sóc đối xử tốt với động vật của tổ chức Paws For Compassion (cùng một số chú chó đã sẵn sàng tìm ngôi nhà mới) cũng như quầy nâng cao nhận thức về đồ nhựa, âm nhạc và quầy đồ ăn.

Người dân địa phương, người nước ngoài sinh sống tại Đà Nẵng hay khách du lịch đều sẽ có cơ hội mua nông phẩm; sản phẩm địa phương và thức ăn cho bản thân và gia đình trực tiếp từ các trang trại và nhà sản xuất tại khu vực miền Trung Việt Nam. Như thường lệ, một bảng thông tin công khai về câu chuyện kinh doanh, các phương pháp, kỹ thuật của người bán hàng sẽ được trưng bày tại mỗi gian hàng để người tiêu dùng có thể xem ngay tại phiên chợ. Những thông tin này cũng được đăng trên website của Phiên chợ Nông dân.

Hãy cùng chung tay với chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường sống xanh tươi và lành mạnh tại miền Trung Việt Nam!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại:

Website Evergreen Labs: https://www.evergreenlabs.org

Facebook sự kiện Phiên chợ Nông dân: https://www.facebook.com/events/254815174957628/

Website Phiên chợ nông dân: www.healthyfarm.org

Evergreen Labs là một công ty tại Đà Nẵng chuyên phát triển các dự án xã hội và môi trường thành công ty kinh doanh bền vững với những tác động tích cực lâu dài. Hiện nay, Evergreen Labs đang phát triển một số dự án nội bộ và một trong số đó là lĩnh vực an toàn thực phẩm. Tại Việt Nam, sự thiếu niềm tin vào thực phẩm đang là một vấn nạn lớn. Ngày nay, có rất nhiều người không nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của đồ ăn thức uống mình sử dụng mặc dù đã có các cơ quan chức năng kiểm soát thực hành trong lĩnh vực thực phẩm.

Evergreen Labs đã thực hiên những bước tiên phong hướng đến nâng cao an toàn thực phẩm tại Việt Nam bằng việc tổ chức ba phiên chợ thực phẩm sạch đầu tiên tại Đà Nẵng vào ngày 20/11/2016, 22/01/2017 và 26/03/2017. Qua ba phiên chợ đã bán được hơn 3.5 tấn thực phẩm và sản phẩm, thu hút hơn 3.700 lượt khách đến tham quan và mua sắm. Sự kiện nhận được rất nhiều sự động viên và khuyến khích không chỉ từ phía khách hàng và người bán hàng mà còn từ phía Sở Công thương và chính quyền quận Sơn Trà.