Phiên chợ nông dân Healthyfarm.org tháng 8

0
271
Phiên chợ nông dân Healthyfarm.org tháng 8
5 (1) vote

Phiên chợ nông dân Healthyfarm.org tháng 8

  • Thời gian: 07/08/2017 vào 8:00 – 21:00
  • Địa điểm: Cầu Trần Thị Lý, Đà Nẵng, Việt Nam

HealthyFarm là một dự án được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Tư vấn Mãi Mãi Xanh Labs tại Đà Nẵng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. HealthyFarm.org là giải pháp kép: online và offline.

Phiên chợ Nông dân Healthyfarm online được phát triển trên trang web www.healthyFarm.org; trong khi đó Phiên chợ Nông dân offline được tổ chức vào chủ nhật cuối cùng hàng tháng tại Chân Cầu Trần Thị Lý, Quận Ngũ Hành Sơn.

HealthyFarm đã thực hiên những bước đi tiên phong hướng đến nâng cao an toàn thực phẩm tại Việt Nam bằng việc tổ chức bảy phiên chợ thực phẩm sạch tại Đà Nẵng từ tháng Mười Một 2016 đến tháng tháng Sáu 2017.

Phiên chợ nông dân Healthyfarm.org tháng 8

Phiên chợ Nông dân Healthyfarm tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 07 tháng tám, từ 8h00 đến 21h00 tại chân cầu Trần Thị Lý, bên cạnh Euro Village.

Đặc biệt Phiên chợ Nông dân Healthyfarm được kéo dài tới 21h cùng ngày với sự tham gia của DJ quốc tế. Xuyên suốt phiên chợ là những hoạt động thú vị như Gian hàng ẩm thực Châu Á gồm các gian hàng đồ ăn, bé trồng cây, bé tập làm hoạ sĩ…

Người dân địa phương, người nước ngoài sinh sống tại Đà Nẵng hay khách du lịch đều sẽ có cơ hội mua nông phẩm, sản phẩm địa phương và thức ăn cho bản thân và gia đình trực tiếp từ các trang trại và nhà sản xuất tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Hãy cùng chung tay với chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường sống xanh tươi và lành mạnh tại miền Trung Việt Nam!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại:

Website Evergreen Labs: https://www.evergreenlabs.org
Facebook sự kiện Phiên chợ Nông dân: https://www.facebook.com/events/128928051034901/
Website Phiên chợ nông dân: www.healthyfarm.org

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn