Món ngon Đà Nẵng – Chip Chip

chip-chipMột món ăn mà bạn đừng bỏ qua khi đến Đà Nẵng l chip chip hấp sả, đây là món dễ ăn, người lớn trẻ con ai cũng thích. Những con chip chip tươi nguyên được rửa sạch bụi đất đem hấp cùng với sả tươi thái nhỏ thơm lừng. Cách chế biến giống như ngao, khi ăn chấm với muốn tiêu chanh ớt, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, thơm ngon quyện với vị cay nồng của ớt.
Ngoài món hấp, người dân biển thường chế biến bằng cách nấu canh dưa hồng ăn để giải nhiệt những ngày nắng nóng hay nấu cháo cho người mới ốm, ăn rất bổ dưỡng. Hầu như ở các quán ăn hải sản đều bán món ăn này, với giá từ 30.000 – 50.000 đồng/ tô.

Để lại bình luận