Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á)

0
1041
Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á)
4.5 (2) votes

Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á)

Địa chỉ: 01 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: Thứ 2 -> Thứ 7: 15:00 – 22:00 – Chủ nhật: 9:30 – 22:30

Tổng quan:

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á) là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. Asia Park bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.

Vé vào cổng:

Người ngoại tỉnh Người Đà Nẵng
Người lớn: 300,000 VND/ 1 người Người lớn: 200,000 VND/ 1 người
Trẻ em 1m-1m3 : 200,000 VND/1 trẻ Trẻ em 1m-1m3 : 150,000 VND/1 trẻ

 

Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Thẻ Membership ( áp dụng cho, mọi độ tuổi, địa phương, quốc tịch, chiều cao)

Với 4 loại thẻ:

  • 1 tháng = 400,000 VND
  • 3 tháng = 700,000 VND
  • 6 tháng = 1 triệu VND
  • 1 năm = 1,5 triệu VND

Khám phá:

Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á) mang đến hàng loạt trò chơi độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các trò chơi thường được nhắc đến như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Công viên văn hóa mở ra một không gian phương Đông kỳ thú qua từng nét văn hóa đa dạng, các công trình kiến trúc lịch sử và những hoạt động nghệ thuật, ẩm thực độc đáo của 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình tuyệt tác như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng, Tượng Phật… cũng là những điểm đến không thể bỏ qua tại Khu trung tâm của Asia Park. Tại đây, vòng quay Sun Wheel với độ cao ấn tượng 115m, thuộc top 5 vòng quay lớn nhất thế giới, được ví như một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

Không chỉ có các trò chơi và công trình kiến trúc, Asia Park còn là điểm đến của những hoạt động văn hóa sôi nổi như biểu diễn nghệ thuật, làm thủ công, trò chơi dân gian, cùng các lễ hội văn hóa đặc sắc.

Đến với Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á), du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống các quốc gia trong không gian văn hóa của chính quốc gia đó. Sở hữu chuỗi nhà hàng, café phong phú, Asia Park chắc chắn sẽ mang đến cho du khách không gian ẩm thực mới lạ.

tourism.danang.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn