Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Chương trình tri ân Tết Đinh Dậu

0
182
Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Chương trình tri ân Tết Đinh Dậu
Rate articles

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới SỨC KHỎE – TÀI LỘC – AN LÀNH – HẠNH PHÚC.

Đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng. Riêng với du khách Việt Nam, đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

Nhằm tri ân quý khách hàng – Những người đã tin tưởng, đồng hành cùng công viên suối khoáng nóng Núi Thần tài trong suốt thời gian vừa qua, thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên của CVSKN NTT xin trân trọng thông báo Chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 thay lời chúc mừng năm mới.

Thông tin chương trình:

  • Từ ngày 27/01/2017 – 01/02/2017 ( từ 30 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng Âm lịch )
  • Quý khách hàng tham quan, vui chơi tại khu vực Cầu Tàu Tình Yêu, tượng Cá Chép Hóa Rồng sẽ có cơ hội nhận được voucher giảm giá “50% thăm quan và tắm khoáng nóng tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài ( voucher có giá trị từ 3/2/2017 đến 18/02/2017, trước và sau thời gian này voucher sẽ không có giá trị sử dụng

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian đã thông báo.
  • Số lượng voucher có hạn, nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến