La Maison 1888 – Sự trở lại của đầu bếp 3 sao Michelin Pierre Gagnaire

0
107
La Maison 1888 – Sự trở lại của đầu bếp 3 sao Michelin Pierre Gagnaire
Rate articles

La Maison 1888 – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – Sự trở lại của đầu bếp 3 sao Michelin Pierre Gagnaire

Từ ngày 30/04 đến 05/05/2017

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - Sự trở lại của đầu bếp 3 sao Michelin Pierre Gagnaire

Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới cùng đầu bếp 3 sao Michelin Pierre Gagnaire một lần nữa mang đến cơ hội khám phá trọn vẹn tinh hoa mỹ vị ẩm thực Pháp; được đúc kết từ chính tình yêu và niềm đam mê bất tận với ẩm thực.

Nét đặc trưng trứ danh của ẩm thực cổ điển Pháp sẽ được chuẩn bị thịnh soạn bởi chính tâm huyết của vị đầu bếp huyền thoại này. Chỉ cần tận hưởng không gian sang trọng và hương vị thượng hạng quyện trong từng món ăn của thực đơn cao cấp. Michelin Pierre Gagnaire và đội bếp sẽ để thực khách thưởng thức các bí quyết của nghệ thuật ẩm thực kết hợp đã làm nên các món ăn tuyệt đỉnh của mình.

Vì sự hạn chế về chỗ ngồi, vui lòng đặt chỗ trước qua địa chỉ email: lamaison1888@icdanang.com hoặc gọi số +84 236 396 7712.

La Maison 1888 - Sự trở lại của đầu bếp 3 sao Michelin Pierre Gagnaire

Ẩm thực Pháp đỉnh cao tại La Maison 1888 – một trong những lựa chọn hàng đầu cho một buổi tối khó quên.

La Maison 1888 mang hương vị ẩm thực Pháp đích thực đến với thực khách, với thực đơn à la carte đặc biệt với các món Pháp tinh tế. Là nhà hàng chính và nổi bật nhất của khu nghỉ dưỡng; nhà hàng này cũng đã trở thành điểm đến ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

Là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam có cơ hội hợp tác với bếp trưởng ba sao Michelin Pierre Gagnaire và sau 3 năm rất thành công với bếp trưởng Michel Roux. La Maison 1888 nay sẽ tiếp tục hợp tác cùng Michelin Pierre Gagnaire.

Nằm trong top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới được bình chọn bởi CNN, La Maison 1888 được thiết kế như một căn biệt thự Pháp cổ, kể câu chuyện về một gia đình quý tộc tại Việt Nam trong thời kỳ Pháp thuộc. Mỗi một phòng ăn riêng tiết lộ cho thực khách đôi nét về tính cách của từng nhân vật trong câu chuyện này: từ anh chàng kế toán tay hòm chìa khóa của gia đình trong căn phòng Accountan’s Room , đến người anh cả đam mê du ngoạn ở phòng Traveler’s Room hay cô em gái đỏng đảnh tại căn phòng Le Boudoir de Madame.

Trước và sau bữa tối, qúy khách có thể thưởng thức các loại rượu hảo hạng tại Buffalo Bar, nơi mang lại tầm nhìn bao quát toàn khu nghỉ dưỡng và hướng ra Biển Đông. Nhà hàng này còn là nơi lưu trữ các loại rượu phong phú được lựa chọn bởi chính chuyên gia rượu của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ các loại cocktails, rượu whiskey, liquor hoặc các thức uống hấp dẫn khác.